Khu đô thị Hưng Phú

Tự hào là dự án tiên phong của vùng Đồng bằng sông Cửu Long - Bến Tre- có tiêu chí xây dựng dự án kết hợp hoạt động văn hóa theo phương châm “phát triển cộng đồng bằng trái tim”.

Khu Đô Thị Hưng Phú

Khu đô thị Hưng Phú hướng đến lối kiến trúc hiện đại, nhưng lồng ghép trong đó là những công trình mang bản sắc văn hóa địa phương của cư dân xứ Dừa. Tất cả hòa quyện tạo nên một chuỗi công trình phức hợp với những tiện ích vượt trội. Là một trong số ít dự án sỡ hữu phố đi bộ cảnh quan và khu lưu trú dành cho du khách quốc tế.

Phố Đi Bộ Khu Đô Thị Hưng Phú

Những chuỗi nhà hàng, khách sạn sang trọng, những dãy nhà mặt phố tiện nghi, hay những căn biệt thự cao cấp bên cạnh trung tâm mua sắm… tạo nên nét riêng biệt cho Khu đô thị Hưng Phú. Đồng thời, hai tòa cao ốc Hành chính liên Sở cao 11 tầng tạo lối kiến trúc hiện đại và sự hoành tráng cho khu đô thị.

Phối Cảnh Khu Đô Thị Hưng Phú

Phối Cảnh Hành Chính Liên Sở Hưng Phú

Phố Đi Bộ Khu Đô Thị Hưng Phú

Phố Đi Bộ Khu Đô Thị Hưng Phú

Nhà Phố Khu Đô Thị Hưng Phú

Phố Đi Bộ Khu Đô Thị Hưng Phú

Phố đi bộ Khu Đô Thị Hưng Phú

Lấy ý tưởng thiết kế là màu nâu đất và xanh lá thể hiện thông điệp mà khu đô thị Hưng Phú muốn truyền tải. Màu nâu tượng trưng cho đất Mẹ. Những thân cây dừa sinh ra lá, trái đã sạm nắng theo thời gian như những người Mẹ hao mòn chăm sóc cho con, nhắc cho thế hệ tương lai dù có sinh sống ở đâu trên thế giới này, luôn nhớ về vùng đất Bến Tre ân tình, nghĩa dũng. Màu xanh lá là màu của sự sống, giúp cân bằng cơ thể, thể hiện sức sống và niềm hy vọng tươi mới.

Lấy đời sống văn hóa tinh thần cho cư dân làm mục tiêu phát triển, hình ảnh cây Dừa đã và đang ăn sâu vào tiềm thức người dân Bến Tre, sẽ được tái hiện trong đời sống tinh thần của cư dân từ không gian sinh họat đến đời sống hàng ngày. Song hành với giá trị vật chất, chương trình đờn ca tài tử Nam bộ gắn liền với văn hóa bản địa sẽ đồng hành ngân vang trong khu đô thị.

Với những tiện ích vựơt trội này, dự án sẽ góp phần làm gia tăng giá trị tài sản đất đai của bạn, cảm thụ xứng tầm với những tiện ích mà một dự án cao cấp đầy tính văn hóa mang lại. Đồng thời, sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân yêu của bạn. Đó là tâm huyết và mục đích mà Hưng Phú New Town muốn mang lại cho cư dân.

Phối Cảnh Khu Đô Thị Hưng Phú

· THỤ HƯỞNG XỨNG TẦM CUỘC SỐNG :

Hưng Phú New Town có tổng diện tích là 112, 521 m2. Trong đó, 43.403 m2 chiếm tỷ lệ 38,57% bao gồm diện tích đất xây dựng nhà phố, biệt thự, căn hộ du lịch. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Bến Tre, Khu đô thị Hưng Phú mang đến nhiều tiện ích: Khu hành chính liên Sở, Khu Trung tâm văn hóa thể dục thể thao, khu Thương mại dịch vụ, Siêu thị, nhà trẻ, dịch vụ an ninh 24/7,…Ngoài những khu biệt thự cao cấp, những dãy nhà mặt phố tiện nghi, những khu nhà hàng khách sạn sang trọng, khu thương mại sầm uất với bãi giữ xe rộng rãi,khu đô thị Hưng Phú còn sỡ hữu phố đi bộ cảnh quan, khu lưu trú cho du khách nước ngoài. Với thảm xanh thực vật được thiết kế phần lớn diện tích trong khu công viên là không gian vui chơi, giải trí và sinh hoạt cộng đồng cho cư dân Hưng Phú.

Trung Tâm Văn Hóa Thể Dục Thể Thao Khu Đô Thị Hưng Phú

Siêu Thị Khu Đô Thị Hưng Phú

Khu Thương Mại Khu Đô Thị Hưng Phú

Với tiêu chí, lấy đời sống văn hóa tinh thần của cư dân làm mục tiêu phát triển. Những công trình văn hóa được thiết kế phục vụ nhu cầu của người dân. Bảo tàng Dừa được xây dựng bên trong khu đô thị tạo điều kiện để cư dân gần gũi hơn về văn hóa vùng đất xứ Dừa Bến Tre. Nếp văn hóa, sinh hoạt của người dân miền Tây Nam Bộ… tất cả sẽ được tái hiện qua những chương trình văn hóa nghệ thuật được tổ chức định kỳ hai lần trong tháng. Cư dân sẽ nhận được những tiện nghi hàng đầu từ “thiên đường an cư xứng tầm” của khu đô thị Hưng Phú. Không gian hiện đại, căng tràn sức sống của khu nhà mặt phố, biệt thự , đến những tiện ích của những trung tâm mua sắm cao cấp, hay những công trình phúc lợi miễn phí phục vụ chu đáo, tận tình… Tất cả hứa hẹn sẽ tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho người Việt lẫn du khách quốc tế.

Trung Tâm Văn Hóa Khu Đô Thị Hưng Phú

· GIÁ TRỊ TĂNG THEO THỜI GIAN

Dự án Hưng Phú được ra đời với ý nghĩa Hưng thịnh, Phú quý. Khu đô thị Hưng Phú được xây dựng với phương châm “chia sẻ, kết nối, phát triển”, các tiện ích hàng đầu hội tụ trong một không gian sắc màu mang dấu ấn văn hóa bản địa, được kì vọng sẽ là nền tảng sức bật cho giá trị bất động sản Bến Tre tăng dần qua thời gian. Khu đô thị mang lại giá trị tài chính cho cư dân về phương diện kinh doanh và tích lũy. Bên cạnh đó, còn tạo ra giá trị thời gian vững bền đem đến sự hưng thịnh, phú quý, tài lộc, sung túc cho cư dân, như ý nghĩa của danh từ Hưng Phú.

Khu Biệt Thự Khu Đô Thị Hưng Phú

Khu Nhà Phố Khu Đô Thị Hưng Phú

Sảnh Trước Khu Thể Dục Thể Thao Khu Đô Thị Hưng Phú

· MÓN QUÀ DÀNH CHO NGƯỜI THÂN

Trong một xã hội tiến bộ không ngừng, việc tạm rời xa quê hương để tìm kiếm cơ hội phát triển cho bản thân ngày càng trở thành một xu thế hội nhập tất yếu. Đối với kiều bào đang sống và làm việc ở nước ngoài,khu đô thị Hưng Phú sẽ là món quà thiết thực dành tặng cho người thân sinh sống tại Việt Nam.

Bạn không an tâm khi để bố mẹ và người thân sống trong những khu vườn rộng lớn mà rất xa các điều kiện chăm sóc Y tế hiện đại và dịch vụ Văn hóa giải trí đa dạng? Bạn lo cho sự an toàn và sức khỏe của ba mẹ khi đi công tác xa? Bạn muốn bố mẹ mình được sống trong môi trường hiện đại, có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc từ sức khỏe đến tinh thần một cách chu đáo nhất? Hãy để khu đô thị Hưng Phú một phần cùng bạn chăm sóc gia đình bạn. Bên cạnh những biệt thự sang trọng, chúng tôi còn cung cấp những căn hộ với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người già, điều đó như một món quà tri ân ý nghĩa dành tặng cho bố mẹ. “Chữ Hiếu là chữ làm đầu”, đó là thông điệp mà khu đô thị Hưng Phú toàn tâm nhắn gởi.

Khu Biệt Thự Khu Đô Thị Hưng Phú

Khu Nhà Phố Khu Đô Thị Hưng Phú

Khu Thương Mại Khu Đô Thị Hưng Phú

 

Khách Sạn Chuẩn 5 Sao Hotel Suite House Khu Đô Thị Hưng Phú

Mặt Bằng Cảnh Quan Khu Đô Thị Hưng Phú

< Trở lại